360Kpop Mobile Logo360KPOP

Menu Đăng nhập  

KyuHyun thích thực tập sinh SM SeulGi?

Hoặc chăm sóc cho hậu bối hay có thể là điều gì đó hơn thế, cậu út Super Junior đã đề cập đến thực tập sinh của SM SeulGi.

Vào ngày 21/8, trong chương trình 'Radio Star', KyuHyun được hỏi về ngôi sao anh cảm thấy xinh đẹp. Anh đã đề cập đến Yoona của SNSDSuzy của miss A, trước khi nói thêm rằng bản thân không thực sự thích những người nổi tiếng.

Kim Gura ngay lập tức dội bom, khi hỏi có phải anh thích những thực tập sinh. KyuHyun bắt đầu cười và hoàn toàn không nói lời nào. Ngay sau đó anh tiếp tục đào hố sâu hơn cho bản thân khi đề cập rằng mình từng nghĩ Krystal của f(x) thực sự xinh đẹp khi còn là thực tập sinh. KyuHyun lắp bắp giải thích rằng anh không thích các thực tập sinh.

Khẳng định rằng KyuHyun thích một thực tập sinh, các MC đã đề nghị Krystal và Sulli chỉ ra những thực tập sinh hiện tại của SM có thể đã đánh cắp trái tim của KyuHyun.

Sulli nêu một thực tập sinh tên SeulGi, cho biết rằng cô ấy dễ thương, tốt bụng và hát khá tốt. Ngay khi tên cô được nhắc đến, KyuHyun gật đầu và nói rằng SeulGi khá được.

Mọi người sau đó tham gia vào việc trêu chọc KyuHyun với SeulGi và thậm chí còn thúc giục anh gửi tin nhắn video cho cô.

Nhận ra bản thân không thể thoát khỏi chuyện này, cuối cùng KyuHyun gửi một tin nhắn tới hậu bối của mình, anh ngại ngùng nói, "SeulGi à, em đang tập luyện chăm chỉ phải không. Làm việc chăm chỉ và ra mắt nhé. Anh sẽ ủng hộ em."

Kim Gura sau đó thục giục KyuHyun nói, "Đừng nổi tiếng quá" làm mọi người xung quanh bật cười.

Ngược lại, ngay sau khi chương trình phát sóng, cái tên SeulGi trở thành từ khóa tím kiếm số một trên bảng xếp hạng thực.

 

Nguồn: sup3rjunior

Dịch bởi: lahm1983@360kpop


Các tin liên quan

Thành viên Fiestar nhìn lén Hyosung khi tắm

Hani (EXID) tạm ngừng hoạt động vì viêm ruột

Sao nhí xứ Hàn hé lộ ước muốn khi có bạn trai

Show quy tụ sao Kpop và ông bầu lên sóng

Menu